ธุรกิจ โควิด 19

ให้เราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งช่วยคุณสู้กับ โควิด-19

การแข่งขันในโลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกันผ่านอินเตอร์เน็ต ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ข้อมูล” นั้นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด! จุดเล็กๆที่เริ่มจากการวางแผนการใช้ข้อมูลที่ถูกต้องโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเราในด้าน Data Analytics, User Experience และ SEO

การวางแผนข้อมูลที่ถูกต้อง จะนำไปสู่การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก ไปจนถึงการวางแผนกลยุทธ์จากข้อมูลที่มี ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจ

ข้อมูลที่ดีนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีและวัดผลได้อย่างเป็นรูปธรรม!

พรีดิกทีฟ เราเชื่อในผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ดังนั้นเป้าหมายสูงสุดของเรา คือ ช่วยส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยการตลาดในยุคดิจิทัลที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเรามุ่งมั่นที่จะผลักดันธุรกิจของคุณไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนและมั่นคง ด้วยแผนกลยุทธ์ทางข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

คุณตอบคำถามเหล่านี้ได้ทั้งหมดหรือไม่?

ถ้าหากว่าคุณยังไม่สามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้ทั้งหมด
เราพร้อมให้คำปรึกษาคุณฟรี!

รีวิวการใช้สื่อการตลาดออนไลน์ของคุณฟรี!

ให้คำแนะนำและตรวจสอบแผนการตลาดออนไลน์ของคุณ ในทุกๆสื่อออนไลน์ อาทิ Google, Facebook, Taboola และ Media Network อื่นๆ วิเคราะห์การเข้าถึงหรือการกระจายสื่อของคุณ ว่าส่งผลต่อแบรนด์หรือผู้คนที่รับสื่อเหล่านั้นค้นหา แบรนด์ หรือสนใจแบรนด์ของคุณมากน้อยแค่ไหน อีกทั้งเรายังพร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องของการตั้งเป้าหมาย และการวางแผนการตลาดออนไลน์ของคุณ เพื่อให้งบประมาณที่คุณใช้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

แนะนำแนวทางสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

ปรึกษาแนวทางการพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้า (Customer Experience) ที่มีต่อสินค้าหรือบริการของคุณ ซึ่งจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณและการจดจำแบรนด์ของลูกค้า รวมไปถึงแนวทางการพัฒนาต่อยอดให้ลูกค้าหรือผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ Brand Experience ที่ดีที่สุด

แนะนำเว็บไซต์ของคุณให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในผลการค้นหาทาง Search Engine

ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช้งานที่มาจากการค้นหาในโลกออนไลน์ คิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 50% ของผู้ชมทั้งหมด นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงให้ความสำคัญกับการตลาดในผลการค้นหา โดยเราหวังว่าคำแนะนำของเรานั้นจะสามารถทำให้การตลาดผ่าน Search Engine Optimization ที่คุณทำอยู่นั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมไปถึงการวิเคราะห์ว่าปัจจุบันธุรกิจของคุณเทียบกับคู่แข่งมีประสิทธิภาพแตกต่างกันอย่างไร

เพราะโลกของธุรกิจไม่เคยหยุดนิ่ง!
เราจะไม่ทิ้งธุรกิจของคุณไว้ข้างหลัง

ลงทะเบียนฟรี เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการวางแผนการใช้ข้อมูล และปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์กับเราได้ที่นี่...

Privacy Policy: We hate all spams and promise to keep your email address confidential.